Những ưu điểm đáng nói của rèm sáo gỗ - màn sáo gỗ

Chức năng cản nắng, cản sáng tốt, cách nhiệt, chắn gió, cản bụi, cách âm hiệu quả: rèm gỗ được làm từ những thanh gỗ xếp chồng lên nau và được gắn kết bằng các dây thép cho phép bạn xoay lật 180 độ, nâng lên hạ xuống để che chắn ánh nắng hay chắn ánh sáng 100%. Rèm gỗ được lắp đặt gọn trong khung cửa sổ giúp tiết kiệm diện tích của ngôi nhà.

Dễ dàng vệ sinh rèm: chỉ với khăn ướt vắt ráo nước là bạn đã có thể vệ sinh được rèm gỗ, không cần vất vả tháo gỡ xuống như rèm vải.

Đa dạng về mẫu mã và màu sắc, bạn có thể chọn lựa kiểu dáng, màu sắc phù hợp với cửa nhà.

Kết cấu màn sáo gỗ
Màn sáo gỗ

Chất liệu tự nhiên an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
Chất liệu của sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên, nổi bất trong đó bao gồm: Gỗ sồi, sỗ thông, gỗ hương, gỗ basswood… Đây đều là các loại gỗ có chất lượng tốt, độ bền cao. Đồng thời, thông qua quá trình xử lý chuyên nghiệp như hấp dầu chống mối mọt, sấy nhiệt và phụ gia để ngăn chặn tình trạng cong vênh, sơn phủ nano chóng ẩm mốc, trầy xước… Nên rèm sáo gỗ thường có tuổi thọ cao, dù sử dụng trong thời gian dài cũng ít bị bay màu, xuống cấp hoặc hư hỏng.

Nhược điểm của màn sáo gỗ

Ngoài những  ưu điểm trên thì rèm sáo gỗ còn có những hạn chế.

Về giá thành: Vì chất liệu của rèm sáo gỗ được làm từ gỗ tự nhiên nên giá thành của sản phẩm thường cao hơn so với các mẫu rèm cửa khác. Chính vì vậy trước khi mua sản phẩm khách hàng cần cân nhắc khả năng tài chính của gia đình và doanh nghiệp để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Vì làm bằng gỗ nên rèm sẽ có trọng lượng tương đối nặng và khó thay đổi diện tích. Vì vậy, quá trình tháo lắp khá vất vả. Chính vì lý do đó, trước khi mua sản phẩm, khách hàng cần xác định chính xác kích thước ô cửa để có được sản phẩm có diện tích phù hợp nhất. Bởi nếu đã lên khung hoàn chỉnh thì việc tiến hành cắt bỏ hoặc tăng thêm kích thước cho sản phẩm là điều khá khó khăn.

Không thích hợp cho những nơi có độ ẩm cao nên người sử dụng cần cân nhắc kỹ đặc điểm của từng căn phòng để đưa ra chọn lựa tốt nhất.

Một số mẫu rèm sáo gỗ tiêu biểu tại B2 Curtain, chuyên cung cấp rèm cửa tại Tp.Hồ Chí Minh.

Màn sáo gỗ biệt thự
Thi công lắp đặt màn sáo gỗ biệt thự

Màn sáo gỗ phòng khách
Thì công màn sáo gỗ phòng khách, phong cách hiện đại

Màn sáo gỗ nhà bếp
Màn sáo gỗ nhà bếp - phòng ăn của gia đình