Rèm cửa B2
Cung cấp, lắp đặt các loại rèm cầu vồng Hàn Quốc, rèm cuốn, màn Roman, rèm vải, màn sáo
Tư vấn rèm093 466 30 52

Giới thiệu

LỜI NGỎ

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Cao Cấp B2 Curtain xin gửi đến Quý Khách Hàng và Đối Tác lời chào trân trọng nhất, cũng như lời chúc sức khỏe và thành công đến Quý Khách, Đối Tác đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua! Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Cao Cấp B2 Curtain chuyên cung cấp sản xuất các loại rèm cửa, rèm vải cao cấp 1 lớp, 2 lớp, rèm cầu vồng, rèm sáo gỗ, sáo nhôm, rèm sáo dọc, rèm sáo lá, Lantex, Hana, các loại rèm tự động, màn cuốn Roman, Roman quạt...

Rèm cửa B2 Curtain

TẦM NHÌN

  • Trở thành doanh nghiệm hàng đầu cung cấp các loại rèm cửa
  • Mang lại hiệu quả tính công năng và tính thẩm mỹ cho nội thất cũng như hiệu quả kinh tế cho khách hàng

SỨ MỆNH

Cung cấp một hệ thống thi công lắp ráp, phân phối đồng bộ khép kín với chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhằm đáp ứng cho Quý Khách Hàng những công trình ưng ý nhất. Chúng tôi cam kết sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất cũng như đảm bảo đúng tiến độ.

Tạo ra môi trường làm việc tốt nhất cho toàn thể nhân viên, tạo ra những cơ hội phát triển năng lực bản thân và nghề nghiệp nhằm đáp ứng cho sự phát triển của doanh nghiệp, xã hội từ đó tạo ra cuộc sống tốt đẹp, đầy đủ cho toàn thể nhân viên cùng gia đình.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Khách hàng là trên hết.
Chúng tôi tồn tại và phát triển là nhờ có khách hàng, chúng tôi không ngừng xây dựng năng lực chuyên môn, cải tiến chất lượng dịch vụ để đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe nhất của khách hàng. Chúng tôi coi mỗi khách hàng đều sẽ là đại lý thương hiệu của công ty.

Nhân sự là tài sản cốt lõi.
Đội ngũ nhân sự là yếu tố quan trọng nhất tạo ra sự thành công của công ty. Chúng tôi không chỉ tạo cho nhân viên cơ hội việc làm mà còn đem lại cơ hội học hỏi, rèn luyện cũng như thử thách để xây dựng sự nghiệp của mình.

Trách nhiệm và cam kết.
Chúng tôi luôn giữ đúng cam kết với khách hàng, đối tác về chất lượng dịch vụ sản phẩm cũng như tiến độ thực hiện công việc là giúp Quý Khách hàng tối ưu hóa chi phí. Chúng tôi thể hiện vai trò và trách nhiệm của nhà cung cấp rèm cửa chuyên nghiệp khi thực hiện thi công lắp ráp các sản phẩm rèm cửa.

HỒ SƠ NĂNG LỰC

Máy móc - thiết bị

Rèm cửa B2 - máy móc thiết bị

Đối tác của B2 Curtain

Đối tác
 

Bài xem nhiều nhất
Bài mới nhất